ฝากเงิน FUN88

เข้าสู่คาสิโนสดออนไลน์ FUN88 ประเทศไทยเพียงไม่กี่ขั้นตอนในการฝากเงินคุณก็สามารถรับโบนัสฝากครั้งแรกฟรีและโบนัสจะถูกสะสมอย่างรวดเร็ว

เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ FUN88 มีเทคโนโลยีล่าสุดที่อัปเดตอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นในเกมบนเว็บไซต์และเพื่อให้การฝาก / ถอนเงินสะดวกยิ่งขึ้นในการใช้งานทีมงานด้านเทคนิค R&D ของเว็บไซต์จึงได้ทำการแก้ไขอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง ผู้เล่นสามารถฝากและถอนเงินผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรงหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับโหมดการทำงานคุณสามารถติดต่อบริการเฉพาะบนเว็บไซต์หรือคุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อฝากเงิน

วิธีการฝากเงิน FUN88

ผู้เล่นฝากเงินผ่านหน้าเว็บ FUN88 ซึ่งจะเชื่อมโยงโดยตรงไปยังหน้าเดบิตของธนาคารซึ่งจะทำให้การฝากเงินของคุณเร็วขึ้น เนื่องจากผู้เล่นไม่ต้องผ่านขั้นตอนการแจ้งเตือนการเติมเงินและยังช่วยลดขั้นตอนการตรวจสอบ FUN88

** สิ่งที่สำคัญที่สุดคือวิธีการฝากเงินรวดเร็วนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถฝากได้ ขั้นต่ำ100 บาท **

หลังจากผู้เล่นเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ FUN88 สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือการฝากเงิน

หลังจากเข้าสู่เว็บไซต์คุณจะเห็นช่องสีเขียว (ฝากเงินทันที) ที่ด้านบนขวาของหน้าผู้เล่นต้องคลิกที่มันก่อนหรือคลิกที่สัญลักษณ์ “$” ในรายการด้านบนจากนั้นคลิกฝากเงิน

สมาชิกสามารถจัดเก็บลิงค์ที่สะดวกนี้ผ่านบัญชีในประเทศใช้การโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศบัตรเดบิต Alipay บัตรเงินสดวิธีการฝากต่างๆ:

หลังจากคลิกแท็บฝากแล้ววิธีการฝากทั้งหมดที่มีจะแสดงโดยตรงผู้เล่นเลือกวิธีการฝากก่อนจากนั้นทำตามคำแนะนำเพื่อทำการฝากเงินของคุณ
หน้าต่างการฝากจะแสดงบนหน้าจอทางด้านซ้ายของหน้าสรุปบัญชีซึ่งผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดบัญชีทั้งหมดได้
ฝากเงิน FUN88
เลือกบัญชีธนาคารในประเทศที่คุณต้องการฝากและดูข้อมูลบัญชี
กรอกจำนวนเงินที่จะฝากบนเว็บไซต์กรอกวันที่โอนกรอกเวลาโอนเงินจากนั้นคลิก “ตกลง” ข้อมูลและสถานะการฝากจะแสดงขึ้น คุณสามารถเลือกดูการดำเนินการก่อนหน้าในตำแหน่งต่อไปนี้: ประวัติการฝากติดตามหน้าต่างที่ด้านล่างของหน้าจอ
ยืนยันการชำระเงินของผู้เล่นโดยกรอกรายละเอียดการโอนวันที่โอนเวลาและสลิปการชำระเงินหรือรูปถ่ายหน้าหลักฐานการโอน
ฝากเงิน FUN88
รอเจ้าหน้าที่ยืนยันการโอนเงิน
รอเงินเข้าบัญชี
ฝากเงิน FUN88
โอน
ก่อนเกมจะเริ่มผู้เล่นต้องโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินของ FUN88 และผู้เล่นสามารถใช้วิธีการโอนเงินด่วนได้
หมายเหตุ: หากคุณมีโบนัสที่ถูกต้อง แต่ยังไม่ผ่านข้อกำหนดในการพกพาคุณอาจไม่สามารถโอนเงินจากกระเป๋าเงินของคุณได้หมายเหตุวิธีการฝากเงินในบัญชี FUN88 ของคุณ

1. จำนวนเงินขั้นต่ำขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกรรม

2. จำนวนเงินฝากสูงสุดขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกรรม

วิธีการฝากเงินของ FUN88 นั้นง่ายมากหากผู้เล่นมีคำถามใด ๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหา

FUN88 รองรับบริการธนาคารออนไลน์

สยามธุรกิจ
ธนาคาร-มวยไทย
ธนาคาร-อยุธยา